[Press Release] Ra mắt sàn giao dịch sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc "Gomi Mall" 2.0

Gomi Mall, sàn thương mại điện tử mua sắm hàng Hàn Quốc chính hãng tại ViệtNam.


Công tythương mại Gomi Corporation của Hàn Quốc đã ra mắt "Gomi Mall" 2.0, một nền tảng thương mại điệntử cho phép mua sắm các sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Gomi Mall là một thị trường trực tuyến nơikhách hàng có thể mua các sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc thuộc nhiều danh mụckhác nhau, từ làm đẹp đến nha khoa, sức khỏe, thời trang, phụ kiện, đời sống vàthực phẩm. Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng Việt Nam, hơn 600 thương hiệuHàn Quốc gồm MEDIAN, HAPPY BATH, COME INSIDE ME, BEAUTY CANVAS, DUOBACK, YOGIBOđã tham gia nền tảng này.

Gomi Corporation có trụ sở chính tại Seoul,Hàn Quốc trực tiếp ký kết hợp đồng mua bán với các thương hiệu nước này. Sauđó, công ty xuất, nhập khẩu, thông quan hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam với mụctiêu bán hàng chính hãng 100% cho khách hàng.

Cải thiện giao diện người dùng và khả năngtương thích đa ngôn ngữ dựa trên cài đặt trình duyệt web của khách truy cập lànhững tính năng mới sắp ra mắt trên Gomi Mall 2.0. Nền tảng chấp nhận cácphương thức thanh toán trong nước của Việt Nam như ví điện tử MoMo và VNPAY,giúp quy trình thanh toán trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Khách hàng cũng cóthể dễ dàng theo dõi trạng thái đơn hàng của các dịch vụ chuyển phát nhanh nộiđịa tại Việt Nam như Ninjavan, LalaMove và AhaMove.

Tại văn phòng chi nhánh ở Thành phố Hồ ChíMinh, Gomi cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện. Khi có bất kỳ thắcmắc nào về sản phẩm, đơn đặt hàng và giao hàng, khách hàng có thể liên hệ vớitrung tâm dịch vụ khách hàng và nhận được phản hồi nhanh chóng. Gomi vận hànhcác trung tâm xử lý đơn hàng riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, đảm bảovận chuyển nhanh chóng và đơn giản hóa quy trình đổi, trả, hoàn tiền với nhữngđơn hàng đã đặt.

Gomi đã công bố một bản cập nhật lớn chochiến lược xây dựng thương hiệu và logo công ty cùng với việc ra mắt Gomi Mall2.0. Khách hàng không chỉ mua sắm các sản phẩm Hàn Quốc tại Gomi Mall mà còn đượcgiới thiệu đến một không gian văn hóa mới, giúp họ nhanh chóng hiểu rõ hơn vềcác xu hướng mới nhất ở Hàn Quốc và khám phá các sản phẩm phổ biến. Nhiềuchương trình khuyến mãi hiện đang diễn ra tại Gomi Mall để chào mừng sự ra mắtcủa phiên bản 2.0.

Trong khi đó, Gomi có kế hoạch giới thiệu mộtdanh mục sản phẩm mới vào Gomi Mall đầu năm tới: Trẻ sơ sinh và trẻ em. Các sảnphẩm Hàn Quốc đa dạng dành cho trẻ em, các bậc cha mẹ và gia đình sẽ sớm cập bếntrên Gomi Mall để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng tại Việt Nam. Gomi gầnđây đã ký hợp đồng mua bán với ICONIX, một công ty giải trí lớn của Hàn Quốc sảnxuất một số phim hoạt hình nhiều tập nổi tiếng như "Chú chim cánh cụtPororo", "Tayo, chiếc xe buýt nhỏ" và "Chiro và những ngườibạn".

목록