[Press Release] เปิดตัว "โกมิ มอลล์ 2.0" แพลตฟอร์มชอปปิงสินค้าจากเกาหลี

โกมิ คอร์ปอเรชั่น (Gomi Corporation)บริษัทพาณิชย์จากเกาหลีใต้ เปิดตัว 'โกมิมอลล์' (Gomi Mall) 2.0 แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสำหรับซื้อสินค้าเกาหลีในประเทศไทย

โกมิ มอลล์เป็นร้านค้าออนไลน์ที่ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าเกาหลีในหมวดหมู่ต่าง ๆ ได้ตั้งแต่ความงาม, ทันตกรรม, สุขภาพ, แฟชั่น, เครื่องประดับ, ของใช้ในบ้าน และอาหารโดยมีแบรนด์เกาหลีกว่า 600 แบรนด์ อาทิ เมเดียน (MEDIAN), เมดิคิวบ์ (MEDICUBE),เอพริลสกิน (APRILSKIN), เกรย์กราวด์ (GREYGROUND), เดนทิโอ้ (DENTIO)เข้าร่วมกับโกมิ มอลล์ เพื่อตอบสนองลูกค้าชาวไทย

โกมิ คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ในกรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ โดยเซ็นสัญญากับแบรนด์ต่าง ๆ ของเกาหลีใต้โดยตรงในการส่งออก นำเข้าและผ่านพิธีการศุลกากรจากเกาหลีมายังไทย เพื่อจัดจำหน่ายสินค้าเกาหลีของแท้ 100%ให้กับลูกค้าชาวไทย

ฟีเจอร์ใหม่ที่จะเผยให้เห็นในโกมิ มอลล์ 2.0ประกอบด้วย ส่วนต่อประสานผู้ใช้ (UI) ฉบับปรับปรุงใหม่และรองรับได้หลายภาษาตามการตั้งค่าเว็บเบราว์เซอร์ของผู้เข้าชม  นอกจากนี้ยังเปิดรับวิธีการชำระเงินของไทยรวมถึงการชำระเงินผ่านมือถือด้วยกระบวนการที่ง่ายขึ้นกว่าเดิมอีกทั้งลูกค้ายังสามารถติดตามสถานะการจัดส่งของได้อย่างง่ายดายจากบริการขนส่งภายในประเทศไทยเช่น เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส (J&T Express)

สำนักงานโกมิสาขากรุงเทพฯ มีโซลูชั่นบริการลูกค้า(CS) เต็มรูปแบบ โดยลูกค้าสามารถติดต่อศูนย์บริการเพื่อสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์คำสั่งซื้อ และการจัดส่งในระหว่างการเยี่ยมชมโกมิ มอลล์ นอกจากนี้บริษัทยังมีคลังสินค้าเพื่อรับประกันการจัดส่งที่รวดเร็วและลูกค้าสามารถเลือกคืนสินค้า แลกเปลี่ยนหรือรับเงินคืนสำหรับสินค้าที่สั่งซื้อได้อย่างง่ายดาย

ขณะเดียวกันโกมิประกาศยกเครื่องครั้งใหญ่สำหรับกลยุทธ์การสร้างแบรนด์และโลโก้บริษัทพร้อมกับการเปิดตัวโกมิ มอลล์ 2.0 ลูกค้าจะไม่เพียงสามารถซื้อสินค้าเกาหลีที่โกมิมอลล์ ได้เท่านั้น แต่จะได้รู้จักกับพื้นที่ทางวัฒนธรรมใหม่อีกด้วยเพื่อรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทรนด์ล่าสุดในเกาหลีและค้นพบผลิตภัณฑ์ยอดนิยมหมีโกมโกมิ (GOMGOMI) ซึ่งเป็นตัวละครเครื่องหมายการค้าของบริษัทจะแต่งกายด้วยชุดไทยและต้อนรับลูกค้าในฐานะแอมบาสซาเดอร์ของโกมิ มอลล์

ขณะเดียวกัน โกมิวางแผนที่จะแนะนำหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ใหม่ในโกมิมอลล์ ในปีหน้า ได้แก่ หมวดแม่และเด็ก โดยสารพัดสินค้าเกาหลีสำหรับเด็ก, ผู้ปกครองและครอบครัว จะมาถึงโกมิ มอลล์ ในเร็ว ๆ นี้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในประเทศไทย ทั้งนี้บริษัทเพิ่งเซ็นสัญญากับไอคอนิกซ์ (ICONIX) บริษัทบันเทิงรายใหญ่ของเกาหลีที่มีผลงานซีรีส์แอนิเมชั่นทางทีวียอดนิยมเช่น 'โพโรโระ เพนกวินป่วน ก๊วนขั้วโลก' (Pororo the Little Penguin),'รถบัสน้อยทาโย' (Tayo the Little Bus) และ 'ชิโร แอนด์เฟรนด์ส' (Chiro and Friends) เพื่อวางจำหน่ายสินค้าที่มีตัวการ์ตูนชื่อดังเหล่านั้นแบบเอ็กซ์คลูซีฟได้ที่โกมิมอลล์

목록